Đang tải... Vui lòng chờ...

Bí thư Chi đoàn DMC –Miền Trung tham gia Hội thi Bí thư Chi đoàn Giỏi Cấp Tập Đoàn

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, ngày 05/06/2013 Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Tập đoàn. Cuộc thi lần này đã thu hút 18 Bí thư Chi đoàn đến từ các Chi đoàn của các Cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Các Thí sinh tham gia cuộc thi  Bí thư Chi đoàn Giỏi  năm 2013

Tham gia vào cuộc thi, các thí sinh phải thể hiện được tài năng, sự tự tin và khả năng lãnh đạo Đoàn qua 4 phần thi bắt buộc bao gồm: Chào hỏi, Trắc nghiệm, Kỹ năng nghiệp vụ Đoàn và Hùng biện. Sau 04 phần thi bắt buộc, Ban giám khảo sẽ chọn ra 05 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia vào phần thi Năng khiếu.

Đồng chí Ngô Hữu Điệp - Bi thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC - Miền Trung tham gia phần thi Chào hỏi 

Đại diện cho Đoàn thanh niên Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí là đồng chí Ngô Hữu Điệp – Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC – Miền Trung. Lần đầu tiên được trực tiếp tham dự một cuộc thi có quy mô lớn, không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn song bằng tinh thần giao lưu, học hỏi đồng chí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Ban giám khảo cũng như các Bí thư Chi đoàn và các bạn Đoàn viên của các đơn vị.

Các thi sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi 

Kết quả chung cuộc tuy chỉ dừng lại ở giải khuyến khích song đồng chí  Điệp vẫn cảm thấy rất vui bởi với đồng chí được cái lớn nhất khi tham gia vào cuộc thi lần này không phải là giải thưởng mà là cơ hôi được giao lưu, học hỏi thêm nhiều phương pháp tổ chức phong trào Đoàn hay, hấp dẫn và hiệu quả hơn để về phổ biến cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên DMC cũng như phát triển thêm các phong trào, các hoạt động của Chi đoàn DMC–Miền Trung.

                                       

 

                                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn http://www.pvdmc.com.vn

 

In văn bản

  

Hình ảnh nổi bật