Đang tải... Vui lòng chờ...

Đêm hội trăng rằm vui cùng bé

            Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty DMC-Miền Trung, chiều ngày 01/10/2017, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm vui cùng bé” cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV Công ty.

          Đến dự đêm hội, cùng chung vui với các em có ông Lê Văn Cường- Giám đốc Công ty DMC-M, Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó giám đốc Công ty, Bà Lê Hồng Liên- Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Hoàng Gia- Bí thư Đoàn thanh niên và đặc biệt là sự tham dự của phụ huynh và các em thiếu nhi trong không khí thật vui tươi và  rộn ràng.


Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc - Đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến


Bà Lê Hồng Liên - Chủ tịch Công đoàn CSTV DMC.M phát biểu ý kiến

          Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng thu hút được đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Bên cạnh đó các em còn được nhận được những phần quà bánh kẹo, đồ chơi là những hộp bút màu, thước kẻ... và cả những chiếc đèn lồng xinh xắn để tiếp tục rước trăng vui đêm Trung thu

           Một số tiết mục biểu diễn vui đêm Trung thu


Tiết mục nhảy của bé Thảo Ly


Tiết mục đơn ca của bé Hồng Quang

 


Tiết mục hát đơn ca của bé Ngọc Thủy


Tiết mục múa võ của khách mời - các em đến từ trường năng khiếu Thể dục, Thể thao Quảng Ngãi


Ban lãnh đạo vui cùng các em thiếu nhi


         Đây là hoạt động thiết thực của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới con em cán bộ công nhân viên; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, cũng là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.


Các em thiếu nhi và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

 

In văn bản

  

Hình ảnh nổi bật