Đang tải... Vui lòng chờ...

DMC hướng về miền Trung

Trong những ngày qua, Miền Trung đã chịu ảnh hưởng liên tiếp của nhiều cơn bão đặc biệt là hai cơn bão số 10 và số 11. Chúng đã để lại những hậu quả nặng nề về cả người và tài sản của nhân dân. Bão chưa kịp tan, người dân miền Trung lại đối mặt với lũ lớn khi không khí lạnh tràn về kết hợp hoàn lưu bão tiếp tục gây mưa trên diện rộng. Lũ ập về quá nhanh đã nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà, quét sạch nhiều tài sản.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách”, "nhường cơm sẻ áo” của dân tộc Việt Nam, Chiều ngày 18/10/2013, Tổng Công ty DMC phát động chương trình ủng hộ để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Chương trình phát động đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ CBCNV . Ngay sau khi phát động chương trình ủng hộ, toàn thể CBCNV DMC đã quyên góp được 52.700.000 đ. Ngoài ra, Tổng Công ty DMC đã trích từ quỹ an sinh xã hội 70.000.000 đ. Toàn bộ số tiền trên đã được Tổng Công ty DMC phối hợp Hội chữ thập đỏ Trung ương mua quà gửi tới đồng bào.

Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi phát động ủng hộ 

Tại buổi lễ phát động ông Tôn Anh Thi Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã thay mặt toàn thể CBCNV DMC  bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với những người dân đang phải đối mặt với thiên tai. Số tiền quyên góp được của CBCNV tuy còn rất nhỏ để giúp nhân dân khắc phục hậu quả song đây là tấm lòng, là sự động viên kịp thời của CBCNV Tổng Công ty DMC gửi tới bà con vùng lũ. 

Một số hình ảnh CBCNV Tổng Công ty DMC quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Với tinh thần khẩn trương, sáng ngày 20/10/2013, Bà Phùng Thị Loan – Chánh Văn phòng Tổng Công ty DMC và Đoàn đại diện DMC-Miền Trung đã lên đường đến với bà con xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi một trong những xã nghèo chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ vừa qua. 

Trao hàng cứu trợ tại Xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi

                                                                                               Nguồn: pvdmc.com.vn

In văn bản

  

Hình ảnh nổi bật