Đang tải... Vui lòng chờ...

DMC – Miền Trung tham gia Hội thi Cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi khu vực miền Trung năm 2014

     

           Ngày 27/9/2014, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi khu vực miền Trung năm 2014. Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức tại Quảng Ngãi.

          Tham dự lễ khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Đồng - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đại diện lãnh đạo của các ban chuyên môn Công đoàn Dầu khí Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị Dầu khí tại miền Trung cùng các thí sinh, cổ động viên của 9 đội tham gia Hội thi: BSR1, BSR2, Ngân hàng Oceanbank Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC – Miền Trung, Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Dung Quất (DQS1 và DQS2), Tổng Công ty Dầu Việt Nam tại miền Trung (PVOil Miền Trung), PVCombank Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PVBuilding).

                            Ông Trần Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam khai mạc Hội thi


 

                                               Các Đội thi nhân Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

          Tại Hội thi mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, Chung sức (bao gồm các nội dung: Vấn đáp, Trắc nghiệm, Xử lý tình huống), và Tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững chắc các đội đã trả lời chính xác và nhanh gọn các câu hỏi và các tình huống xử lý. Đặc biệt, trong phần thi Chào hỏi và Tiểu phẩm các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ, những tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, nội dung thiết thực, mang tính chuyên nghiệp cao, chuyển tải được đầy đủ thông điệp về pháp luật, chính sách, chế độ đối với người lao động. Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
 

 

                                     Tiết mục Chào hỏi của DMC – Miền Trung

           Hội thi Cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi khu vực miền Trung năm 2014 là dịp để các cán bộ công đoàn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, trau dồi và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ hoạt động và phương pháp tổ chức các hoạt động của công đoàn. Kết thúc Hội thi, DMC – Miền Trung đã được Ban tổ chức trao giải Ba.


 

                                       Phần thi Chung sức & tiểu phẩm của DMC – Miền Trung
 

In văn bản

  

Hình ảnh nổi bật