Đang tải... Vui lòng chờ...

Kỷ niệm 20/10 - Trao yêu thương

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/201X), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Ban Nữ công tổ chức một buổi họp mặt các chị em nữ DMC-Miền Trung với mong muốn tạo không khí thân mật, tạo tình thân gắn kết giữa các chị em cũng như Ban lãnh đạo Công ty; khích lệ tinh thần làm việc, tạo động lực giúp chị em hăng say cống hiến trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Đến dự buổi họp mặt thân mật và cùng chung vui với các chị em có ông Phạm Quang Văn- Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó giám đốc Công ty, Bà Lê Hồng Liên- Chủ tịch Công đoàn Công ty, và sự có mặt của các trưởng/ phó phòng trong Công ty DMC-Miền trung.

          Ban Lãnh đạo Công ty DMC-Miền Trung đã nhìn nhận và đánh giá cao vai trò to lớn của các chị em; Cảm ơn các chị em đã đóng góp cho Công ty trong thời gian qua. Ban lãnh đạo Công ty chúc các chị em nữ DMC-Miền Trung mãi luôn vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời và có một ngày tràn ngập niềm vui bên gia đình; Chúc các chị em thực hiện tốt 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ đã phong tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
 

 

In văn bản

  

Hình ảnh nổi bật